Cơ chế giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế của WTO và thực tiễn áp dụng tại Việt Nam sau 26 năm phát triển - Nguyễn Mai Linh (2021)
Bài viết phân tích tình hình sử dụng cơ chế giải quyết tranh chấp của WTO; thách thức của cơ chế giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế của WTO; giải pháp tạm thời của cơ chế giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế của WTO; Thực tiễn Việt Nam áp dụng cơ chế này và đưa ra kết luận.