Án lệ, áp dụng án lệ trên thế giới và gợi mở cho Việt Nam - Nguyễn Minh Tuấn; Lê Minh Thúy (2021)
Bài viết trình bày, phân tích về án lệ, thực tiễn áp dụng án lệ ở các nước Anh, Mỹ, Pháp, Đức và rút ra một số gợi mở nhằm nâng cao chất lượng áp dụng án lệ ở Việt Nam hiện nay.