Quy định của pháp luật về đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê bất động sản và một số kiến nghị hoàn thiện - Trịnh Tuấn Anh; Lê Khánh Tâm (2021)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật về đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê bất động sản và kiến nghị hoàn thiện quy định cùa pháp luật về đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê bất động sản.