Quy định của Bộ luật Hình sự về dấu hiệu định tội đối với tội nhận hối lộ - Đào Phương Thanh (2021)
Bài viết phân tích những điểm mới trong quy định Bộ luật Hình sự năm 2015 đã được sửa đổi, bổ sung một số điều năm 2017 (BLHS năm 2015) về dấu hiệu định tội của tội nhận hối lộ. Bài viết cũng chỉ ra những hạn chế, bất cập và đề xuất giải pháp khắc phục hạn chế, bất cập trong quy định của BLHS năm 2015 về vấn đề này.