Quy định của WTO về bảo vệ môi trường và những vấn đề pháp lí đặt ra cho Việt Nam - Tào Thị Huệ (2021)
Bài viết phân tích cơ sở pháp lí về bảo vệ môi trường trong khuôn khổ WTO; Tính hợp pháp của các biện pháp bảo vệ môi trường có tác động hạn chế thương mại trong thực tiễn giải quyết tranh chấp tại WTO; Đàm phán về vấn đề thương mại và môi trường trong khuôn khổ WTO; Những vấn đề pháp lí đặt ra cho Việt Nam.