Một số bất cập của Luật Đất đai năm 2013 về hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất - Tạ Thị Thùy Trang (2021)
Bài viết nghiên cứu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo pháp luật hiện hành và chỉ ra một sổ điểm bất cập của Luật Đất đai năm 2013 về vấn đề này, đồng thời đưa ra một số khuyến nghị pháp lí nhằm tháo gỡ những khó khăn trong quá trình áp dụng, đảm bảo hiệu quả thực thi pháp luật về hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất.