Khái niệm và sự cần thiết của thu hồi đất vùng phụ cận để đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện dự án - Nguyễn Quang Thành (2021)
Bài viết tập trung phân tích, làm rõ nội hàm của khái niệm "thu hồi đất vùng phụ cận" làm rõ một số lí thuyết tiếp cận cũng như sự cần thiết của quy định pháp luật về thu hồi đất vùng phụ cận để đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện dự án theo Luật Đất đai năm 2013.