Pháp luật đầu tư và pháp luật môi trường về đầu tư kinh doanh loài ngoại lai ở Việt Nam - Nguyễn Văn Phương (2021)
Bài viết đánh giá, bình luận các quy định hiện hành của pháp luật đầu tư, pháp luật môi trường về đầu tư kinh doanh loài ngoại lai và đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật trong lĩnh vực này.