Nguyên tắc luật có mối liên hệ gắn bó nhất trong tư pháp quốc tế và một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật Việt Nam - Lê Thị Bích Thủy (2021)
Bài viết tìm hiểu về nguyên tắc xác định luật có mối quan hệ mật thiết nhất theo các điều ước quốc tế và pháp luật của các quốc gia trên thế giới, trên cơ sở đó đóng góp kinh nghiệm cho việc giải thích áp dụng quy định này tại Việt Nam.