Cơ quan thi hành án hình sự và cơ quan quản lí thi hành án hình sự theo quy định của Luật thi hành án hình sự năm 2019 - Nguyễn Thị Mai (2021)
Bài viết tập trung làm rõ những quy định mới tại Chương II Luật Thi hành án hình sự năm 2019 về cơ quan có thẩm quyền thi hành án hình sự, cơ quan Nhà nước trong quản lí thi hành án hình sự; luận giải tính cần thiết và phù hợp của những quy định mới này với đòi hỏi của thực tiễn.