Tổ chức thương mại thế giới và một số vấn đề thực tiễn trong điều tra chống bán phá giá - Đinh Ánh Tuyết; Nguyễn Thị Phương Thảo; Nguyễn Tiến Hưng (2021)
Bài viết phân tích một số vẩn đề thực tiễn mà Việt Nam đã, đang và sẽ đối mặt trong quá trình tham gia và kháng kiện các vụ điều tra chống phá giá của chính phủ nước ngoài nhằm vào hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam từ khi Việt Nam chính thức trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới, qua đó chỉ ra những thách thức và khuyến nghị dành cho doanh nghiệp Việt Nam.