Phần chung Bộ luật Hình sự năm 2015 dưới góc độ kĩ thuật trình bày - Nguyễn Ngọc Hòa (2021)
Bài viết phân tích các hạn chế về kĩ thuật trình bày trong Phần chung BLHS năm 2015. Đó là các hạn chế liên quan đến bố cục chương, điều, khoản và các hạn chế liên quan đến tính liên kết văn bản và tính thống nhất trong diễn đạt cũng như trong sử dụng từ ngữ. Bài viết cũng đưa ra đề xuất khắc phục từng hạn chế nhằm góp phần hoàn thiện kĩ thuật trình bày các quy định trong Phần chung Bộ luật Hình sự.