Về quyết định của Tòa án trong giai đoạn xét xử phúc thẩm đối với bị cáo cần giám định tâm thần - Đồng Thị Lan Anh (2021)
Bài viết phân tích về quyết định của Tòa án trong giai đoạn xét xử phúc thẩm đối với bị cáo cần giám định tâm thần.