Truyền thông cho dân tộc thiểu số ở Mỹ và New Zealand - Lưu Trần Toàn (2021)
Bài viết phân tích những điểm nổi bật trong thực tiễn truyền thông cho cộng đồng Dân tộc thiểu số (DTTS) ở Mỹ và truyền thông cho cộng đồng người gốc Nam Phi ở New Zealand, từ đó rút ra gợi mở về nội dung, phương thức truyền thông DTTS ở Việt Nam