Về người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan có yêu cầu độc lập trong vụ án hành chính - Nguyễn Thị Hồng Tuyết; Võ Văn Tuấn Khanh (2021)
Bài viết phân tích một số quy định của pháp luật về ngưòi có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan có yêu cầu độc lập trong vụ án hành chính và một số vướng mắc.