Tìm hiểu chế định kiểm sát tố tụng công ích của Trung Quốc - Vũ Thị Hải Yến; Bùi Việt Dương (2021)
Bài viết phân tích quá trình hình thành và phát triển của chế định kiểm sát tố tụng công ích; tổ chức bộ máy, nhiệm vụ quyền hạn cùa Viện kiểm sát nhân dân trong tố tụng công ích; trình tự, thủ tục cơ bản tiến hành tố tụng dân sự công ích và tố tụng hành chính công ích; thực tiễn triển khai kiểm sát tố tụng công ích.