Thời điểm thụ lý vụ án dân sự - Nguyễn Thị Thu Sương (2020)
Bài viết phân tích một số bất cập liên quan đến căn cứ xác định thời điểm thụ lý vụ án và một số kiến nghị hoàn thiện quy định về thời điểm thụ lý vụ án.