Điều kiện đảm bảo cho hoạt động điều tra tố tụng đặc biệt - Đỗ Văn Chiến; Nguyễn Hà Bích (2021)
Bài viết phân tích một số điều kiện đảm bảo hoạt động điều tra tố tụng đặc biệt được tiến hành có hiệu quả trên thực tế như: đảm bảo yếu tố bí mật; đúng trình tự, thủ tục; đầy đủ phương tiện, thiết bị, cơ sở vật chất, kỹ thuật; đảm bảo về con người; thực hiện tốt công tác kiểm sát.