Bàn về tội "Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm" - Lê Xuân Lục (2021)
Thông qua việc tìm hiểu quy định của một số quốc gia trên thế giới, tác giả bình luận 04 yếu tố cấu thành tội "Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm", từ đó kiến nghị: Đổi tên tội danh thành tội "Sử dụng người dưới 18 tuổi vào các hoạt động khiêu dâm"; Bổ sung dấu hiệu pháp lý" phổ biến văn hóa phẩm đồi trụy về người dưới 18 tuổi" vào hành vi khách quan của tội phạm.