Quyền được nhờ người bào chữa của bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm - Lê Văn Quang; Nguyễn Văn Hùng (2021)
Bài viết phân tích quy định về quyền tự bào chữa, nhờ ngưòi bào chữa của bị cáo, một số vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện.