Phân biệt tội "Giết người" với "Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác" - Đinh Văn Quế (2020)
Bài viết phân biệt tội "Giết người" với "Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác".