Một số vướng mắc trong kiểm sát việc giải quyết vụ án hành chính - Lê Thanh Bình (2021)
Bài viết nêu vụ án hành chính có người bị kiện là cơ quan nhà nước, từ đó rút ra một số vướng mắc và đề xuất, kiến nghị.