Một số vấn đề cần lưu ý khi kiểm sát việc giải quyết vấn đề dân sự trong giai đoạn điều tra - Trần Xuân Hải (2021)
Bài viết phân tích căn cứ pháp lý của việc giải quyết vấn đề dân sự trong vụ án hình sự và một số vấn đề cần lưu ý khi kiểm sát việc giải quyết vấn đề dân sự trong vụ án hình sự giai đoạn điều tra.