Kiểm sát việc xử lý yêu cầu thi hành án dân sự - Nguyễn Thị Dung (2021)
Bài viết phân tích về kiểm sát quyền yêu cầu thi hành án; kiểm sát thời hiệu yêu cầu thi hành án; kiểm sát nội dung yêu cầu thi hành án; kiểm sát thủ tục tiếp nhận, từ chối yêu cầu thi hành án và kiểm sát thẩm quyền tiếp nhận hoặc từ chối yêu cầu thi hành án.