Hoàn thiện pháp luật về bảo đảm quyền của nạn nhân bị xâm hại tình dục - Đặng Viết Đạt (2020)
Bài viết phân tích những bất cập của pháp luật hình sự hiện hành liên quan đến tội phạm tình dục; những bất cập của pháp luật tố tụng hình sự và một số kiến nghị