Các yêu cầu tội phạm hóa nhóm hành vi hối lộ theo công ước của Liên hợp quốc về chống tham nhũng - Trần Thị Ngọc Kim (2021)
Bài viết phân tích các yêu cầu bắt buộc về tội phạm hóa hành vi hối lộ; các yêu cầu mang tính tùy nghi và sự tương thích của Bộ luật Hình sự năm 2015 với Công ước.