Xác định thẩm quyền của Tòa án nơi thực hiện hợp đồng - Đặng Thanh Hoa; Trần Thị Thu Hằng (2021)
Bài viết phân tích một số ví dụ, các quy định của pháp luật và những nhận thức khác nhau về việc xác định "nơi thực hiện hợp đồng", "Tòa án nơi hợp đồng được thực hiện", từ đó bài viết đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện.