Về tình tiết định tội, định khung của tội tàng trữ trái phép chất ma túy - Lê Minh Tân (2020)
Bài viết phân tích về tình tiết định tội, định khung của tội tàng trữ trái phép chất ma túy thông qua tình huống trong thực tiễn.