Về hành vi cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra trước ngày 01/01/2018 - Phạm Mạnh Hùng (2020)
Bài viết phân tích việc áp dụng Bộ luật Hình sự năm 1999, năm 2015 đối với hành vi làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra trước ngày 01/01/2018; những vướng mắc trong áp dụng pháp luật và đề xuất, kiến nghị hoàn thiện.