Thẩm quyền và thời điểm ban hành quyết định hoãn phiên tòa dân sự - Đỗ Thị Kim Hạnh (2021)
Bài viết phân tích thời điểm ban hành quyết định hoãn phiên tòa; thẩm quyền hoãn phiên tòa và một số đề xuất, kiến nghị.