Kinh nghiệm thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết các vụ án xâm hại tình dục trẻ em - Duy Tân (2021)
Bài viết phân tích đặc điểm, tình hình tội phạm; một số khó khăn trong việc giải quyết các vụ án xâm hại tình dục trẻ em; một số kinh nghiệm thực hành quyền công tố và kiểm sát việc giải quyết vụ án xâm hại tình dục trẻ em, từ đó rút ra một số kiến nghị.