Cần hướng dẫn thực hiện quy định Tòa án cấp sơ thẩm trả hồ sơ để điều tra bổ sung - Lê Đình Nghĩa (2020)
Bài viết phân tích những vướng mắc khi Tòa án trả hồ sơ để điều tra bổ sung và một số kiến nghị hoàn thiện.