Cần bảo đảm sự thống nhất trong quy định về việc ra quyết định của Tòa án giai đoạn xét xử sơ thẩm - Vũ Gia Lâm (2020)
Bài viết phân tích các vấn đề sau: thủ tục ra quyết định của Hội đồng xét xử tại phiên tòa xét xử với những vấn đề phải giải quyết và quyết định khi nghị án; hình thức các quyết định của Hội đồng xét xử tại phiên tòa và một số kiến nghị.