Bàn về tội trốn tránh nghĩa vụ quân sự - Phạm Đức Việt (2020)
Bài viết phân tích các quy định về tội trốn tránh nghĩa vụ quân sự, những vướng mắc trong thực tiễn áp dụng các quy định này, từ đó bài viết đưa ra một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện.