Pháp luật về phát triển dân tộc thiểu số bản địa ở Campuchia nhìn từ góc độ giáo dục và sở hữu đất đai - Lê Hồng Hạnh (2020)
Bài viết đề cập hai khía cạnh cụ thể của chính sách, pháp luật Campuchia về phát triển dân tộc thiểu số bản địa: đó là giáo dục và quyền tiếp cận đất đai với những thách thức đang tiềm ẩn ở đất nước chùa tháp.