Pháp luật về lấy, sử dụng noãn, tinh trùng của người chết cho mục đích sinh sản - Ngô Thị Anh Vân (2020)
Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả về việc chấp nhận sử dụng noãn, tinh trừng của người chết để sinh con cho chính ngươi này, cũng như các điều kiện và hậu quả pháp lý kèm theo.