Lý thuyết về cân bằng lợi ích khi chuyển dịch đất bắt buộc và một số gợi ý cho Việt Nam - Phan Trung Hiền (2020)
Bài viết khái quát về cân bằng lợi ích khi dịch chuyển đất bắt buộc; lý thuyết về cân bằng lợi ích khi chuyển dịch đất bắt buộc và các tiêu chí nhằm bảo đảm cân bằng lợi ích trong chuyển dịch đất bắt buộc.