Điều 8 Công ước VIENNA về hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế của Liên hợp quốc (CISG): Nội dung các tiêu chí giải thích tuyên bố, xử sự khác của một bên và thực tiễn áp dụng của Tòa án trọng tài quốc tế thuộc phòng côn - Nguyễn Thị Bích Ngọc (2020)
Bài viết phân tích nội dung cơ bản của các tiêu chí giải thích tuyên bố, xử sự khác của một bên và việc áp dụng các tiêu chí này tại Tòa án trọng tài quốc tế thuộc phòng công nghiệp Liên bang Nga.