Bình luận bản án: Bảo hộ quyền tác giả - Nguyễn Phương Thảo (2020)
Bài viết phân tích và bình luận các vấn đề pháp lý được giải quyết trong tranh chấp về quyền tác giả bởi Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội. Những khía cạnh trong bảo hộ quyền tác giả được bình luận bao gồm: căn cứ phát sinh quyền tác giả và giá trị của Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả; hành vi xâm phạm quyền tác già va các biện pháp chế tài được áp dụng.