Bảo hộ chỉ dẫn địa lý theo quy định của pháp luật Việt Nam - Nguyễn Hồ Bích Hằng (2020)
Bài viết phân tích những tồn tại trong quy định của pháp luật về bảo hộ chỉ dẫn địa lý nhằm hoàn thiện hơn các quy định này trong tương lai.