Quyền khởi kiện và sự ràng buộc của thỏa thuận trọng tài đối với người thứ ba trong hợp đồng vì lợi ích của người thứ ba - Huỳnh Quang Thuận; Đặng Thái Bình (2020)
Bài viết phân tích tổng quan về kinh tế tuần hoàn; những thuận lợi và thách thức trong phát triển kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam. Từ đó rút ra những giải pháp hoàn thiện vấn đề này nhắm đóng góp vào sự phát triển bền vững ở Việt Nam và đáp ứng các cam kết về khí hậu, đồng thời đưa đất nước đi vào giai đoạn phục hồi, bao gồm phát triển kinh tế và tăng cường khả năng chổng chịu trong dài hạn.