Kháng nghị tái thẩm đối với quyết đinh công nhận sự thỏa thuận của các đương sự - Phạm Thị Thúy (2020)
Bài viết ngoài việc nêu, phân tích luận giải các ý kiến chưa thống nhất còn khẳng định quan điểm của người viết là quyết định công nhận sự thỏa thuận của các đương sự có thể được tái thẩm như thực tiễn xét xử hiện nay.