Hiệu lực thi hành của điều khoản trọng tài đa tầng trong trọng tài quốc tế và kiến nghị cho Việt Nam - Nguyễn Trường An; Ngô Nguyễn Thảo Vy (2020)
Bài viết phân tích hiệu lực thi hành của điều khoản trọng tài đa tầng trong pháp luật trọng tài thương mại Việt Nam cũng như trọng tài quốc tế, từ đó đề xuất các yếu tố cần cân nhắc khi xem xét hiệu lực của loại điều khoản này, đồng thời đưa ra kiến nghị hoàn thiện.