Bảo vệ quyền lợi của trẻ được mang thai hộ và sinh ra ở nước ngoài - Thực tiễn pháp lý của một số quốc gia và kinh nghiệm cho Việt Nam - Ngô Thị Anh Vân (2020)
Bài viết nêu lên các vụ việc điển hình diễn ra ở một số quốc gia và rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong vấn đề bảo vệ quyền lợi của trẻ được mang thai hộ và sinh ra ở nước ngoài.