Quyền làm việc của người lao động khi bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú - Bình luận bản án - Lê Phan Minh Hiếu (2020)
Bài viết bình luận về khái niệm lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú, quyền làm việc của người bị áp dụng biện pháp này và đóng góp các kiến nghị cụ thể.