Một số vấn đề pháp lý về kiểm soát ô nhiễm nguồn nước tại Việt Nam - Trần Linh Huân (2020)
Bài viết tập trung phân tích; Đánh giá làm rõ các vấn đề bất cập trong quy định pháp luật điều chỉnh về hoạt động kiểm soát ô nhiễm nguồn nước, từ dó đưa ra một số giải pháp hoàn thiện.