Luật áp dụng và lựa chọn luật áp dụng trong hợp đồng thương mại quốc tế - Nguyễn Minh Hằng; Đoàn Thanh Huyền (2020)
Bài viết nghiên cứu một số văn bản của Hội nghị La Haye về tư pháp quốc tế, Ủy ban Luật thương mại quốc tế của Liên hợp quốc và Viện Quốc tế về nhất thể hóa luật tư pháp liên quan đến quyền của các bên trong việc lựa chọn luật điều chỉnh trong quan hệ hợp đồng thương mại quốc tế và các vấn đề pháp lý liên quan, từ đó đưa ra một số khuyến nghị về hoàn thiện pháp luật và khuyến nghị đối với các doanh nghiệp Việt Nam trong việc lựa chọn và soạn thảo điều khoản luật áp dụng cho hợp đồng.