Khen thưởng đại biểu dân cử - Quy định pháp luật và một số kiến nghị - Hoàng Thị Lan (2020)
Bài viết phân tích khái quát về đại biểu dân cử; pháp luật về khen thưởng đại biểu dân cử; một số nhận xét về pháp luật thi đua khen thưởng đại biểu dân cử và đề xuất giải pháp.