Bìện pháp khấu trừ tiền từ tài khoản của cá nhân, tổ chức vi phạm để cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính - Nguyễn Nhật Khanh (2020)
Bài viết phân tích một số hạn chế của pháp luật cũng như thực tiễn áp dụng biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính, đồng thời đưa ra các kiến nghị hoàn thiện.