Bất cập trong pháp luật về giải quyết tranh chấp hợp đồng làm việc của viên chức và một số kiến nghị - Đoàn Xuân Quang (2020)
Bài viết trình bày các quy định pháp luật về giải quyết tranh chấp hợp đồng làm việc của viên chức, phân tích các hạn chế, bất cập, đồng thời đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện.